Mỗi thương hiệu đều xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, cá tính riêng, đối tượng khách hàng riêng cho từng sản phẩm của mình. Do đó, cần một thiết kế bao bì nhãn mác chuyên nghiệp, lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm, và phù hợp với người tiêu dùng. Nếu bao bì thực sự có thể khiến người tiêu dùng “động lòng” thì khi đó chắc chắn họ sẽ mua sản phẩm, yêu thích nếu chất lượng sản phẩm tốt và trung thành với thương hiệu.

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định độc quyền giá trị sản phẩm của công ty bạn mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng và đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Để có thể cạnh tranh với những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, sản phẩm của bạn phải chất lượng, ấn tượng. Tuy nhiên khi chưa biết được chất lượng sản phẩm thì bao bì sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua của khách hàng.

Thiết kế bao bì, nhãn mác, vỏ hộp đẹp, chuyên nghiệp tạo ra được lợi thế về hình ảnh cũng như thị giác.

Chắc chắn bạn sẽ chẳng hề mong muốn sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp mình bị trộn lẫn cùng các sản phẩm kém chất lượng của các doanh nghiệp khác khi mà có quá nhiều đối thủ cùng 1 lúc kinh doanh mặt hàng giống nhau – chính vì thế mà việc in tem nhãn mác là cực kỳ thiết yếu, cần phải có trong môi trường kinh doanh đầy khắc nghiệt hiện nay.

Tuy nhiên, đừng vội vàng chọn lựa 1 doanh nghiệp in ấn bất kỳ khi chưa tìm hiểu kỹ càng bởi bạn có thể gặp phải rất nhiều rủi ro không đáng có như:

  • Không sử dụng công nghệ in OFFSET hiện đại khiến chất lượng giảm rõ rệt và nhãn mác của doanh nghiệp bạn sẽ không có được độ sắc nét nhất định

  • Sử dụng giấy in kém chất lượng và cũng đồng nghĩa nhãn mác sẽ nhanh chóng bị phai màu

  • Không lên trước bản thiết kế trước khi tiến hành in dẫn tới rủi ro gia tăng chi phí là điều chẳng thể tránh khỏi

  • Thời gian in ấn quá lâu khiến doanh thu của doanh nghiệp bạn bị giảm.

    Chính vì những rủi ro quá lớn như trên nên bạn nhất định phải chọn 1 cơ sở uy tín, được khách hàng đánh giá cao và quan trọng nhất là có sự cam kết tuyệt đối để đảm bảo khi quá trình in tem nhãn kết thúc, bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối trong tất cả các khâu vận hành.

    In Hà Phương là 1 trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại Việt Nam đang được đánh giá là uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý – thời gian làm việc nhanh gọn

 

 

 

One thought on “In nhãn mác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949078984