Kính gửi Quý Khách hàng!

Xã hội ngày càng phát triển doanh nghiệp cũng có xu hướng thay đổi, nhu cầu in ấn và sử dụng các dịch vụ in ấn ngày càng trở nên phổ biến.

Công ty TNHH TM & DV Hoàng Bảo Châu ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.  Hình thành và phát triển gần 10 năm, công ty in Hoàng Bảo Châu luôn tự hào là một công ty hàng đầu về thiết kế in ấn.

Công ty In ấn Hoàng Bảo Châu xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, in Hoàng Bảo Châu cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất. In Hoàng Bảo Châu luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sỹ thiết kế, các biên dịch viên…đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Tầm nhìn:

Trở thành Công ty in thương mại hàng đầu Việt Nam thông qua việc cung cấp sản phẩm in ấn đạt tiêu chuẩn “Chất lượng cao – Giá thành tốt – Thời gian nhanh chóng”.

Sứ mệnh:

  • Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm dịch vụ in ấn chất lượng cao, hoàn hảo, thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý , thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.
  • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả khách hàng.
  • Đối với xã hội: Luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. “ Tận Tâm – Chuyên nghiệp – Thân Thiện”.

Giá trị cốt lõi:

  •  Tính chuyên nghiệp: Thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả.
  • Tính liên kết: Thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp ăn ý giữa từng bộ phận.
  • Tính trung thành: Trung thành với lợi ích của Công ty.
  • Tính quyết liệt: Tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển của   Công ty.
  • Yếu tố con người: Tôn trọng, phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người.

Triết lý kinh doanh:
– Chất lượng sản phẩm: Là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự bền vững của Công ty.
– Cải tiến liên tục: Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được  tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.
– Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất: là nền tảng tạo lên sức mạnh phát triển không ngừng của Công ty.
– Kiểm soát rủi ro: Các yếu tố rủi ro đều được tính đến trong mọi hoạt động của Công ty.
– Phương châm hành động: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

I. Lĩnh vực hoạt động
– Thiết kế, in ấn các sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng, tạp chí, catalogue, profile, tờ rơi, tờ gấp, tem – nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card…
– Các sản phẩm bao bì, thùng carton, túi đựng, hộp điện thoại, lịch tết, thiếp mời …

II. Năng lực nhân sự
Công ty In Hoàng Bảo Châu xác định nguồn nhân lực chuyên nghiệp chính là tài sản có giá trị cao nhất của Công ty. In Hoàng Bảo Châu luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng làm việc cho đội ngũ cán bộ công nhân viên. Khuyến khích nhân viên tự phát huy khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc theo nhóm, thể hiện được tính sáng tạo của bản thân mỗi nhân viên, trong đó các họa sỹ thiết kế, các biên dịch viên…đều có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Đội ngũ công nhân tay nghề cao, cùng với các cán bộ quản lý giỏi luôn hợp tác tích cực nhất vì lợi ích khách hàng và mục tiêu phát triển chung của công ty.

III. Năng lực kỹ thuật
In Hoàng Bảo Châu sử dụng trang thiết bị, máy móc in ấn cao cấp, chạy đa chủng loại với nhiều kích thước giấy khác nhau như : máy 4 màu :Heidelberg, máy 2 màu Komori, máy 1 màu Komori…Cùng các thiết bị phục vụ cho việc gia công sau in như : Máy bế, máy láng, máy sấy UV, máy làm khuôn, ép nhũ, máy dán phong bì, máy khoan, máy ônhê (1 đầu, 2 đầu) máy dán keo gáy sách, khâu sách, máy đóng lỗ lịch, máy gấp dán hộp …

IV. Phương châm hoạt động
Trong môi trường cạnh tranh với rất nhiều Công ty hoạt động cùng lĩnh vực. In Hoàng Bảo Châu chủ chương tạo sự khác biệt với phương châm : “Cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, đúng tiến độ”, hướng tới mục đích đảm bảo cho Công ty hoạt động trong khuôn khổ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và kinh doanh chuyên nghiệp, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá sự thành công. Với phương châm hoạt động này In Hoàng Bảo Châu đã và đang từng bước phát triển một cách vững chắc, có được sự tín nhiệm từ phía khách hàng để trở thành một trong những Công ty in ấn – thiết kế hàng đầu Việt Nam.

In Hoàng Bảo Châu mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý nhiều hơn nữa của Quý khách hàng vì sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai để đạt được những thành quả, uy tín nhất định.

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi.

 Trân trọng!

                                                                                                                                                                                  Giám Đốc

                                                                                                                                                                           Vương Toàn Hoàng